Camera Full Color Là Gì? Những Nơi Nào Nên Lắp Camera Full Color

Camera Full color lắp ở khuôn viên rộng

Camera Full Color Là Gì? Là công nghệ camera Dahua giám sát 24/7 cho hình ảnh ban đêm có màu nhờ chíp nhạy sáng cao, có đèn led trợ sáng. Những vị trí nào cần lắp đặt camera Full Color, bài viết này sẽ cung cấp chi tiết thông tin về dòng camera này.

Camera Full Color Là Gì?

Camera “Full-Color” là dòng camera trang bị công nghệ nhạy sáng cực thấp, quan sát ban đêm có màu. Được Dahua Technology nghiên cứu & phát triển. Giúp hỗ trợ giám sát bằng hình ảnh có màu 24/7, độ nhạy sáng gấp 4 lần so với camera thông thường và gấp 2,5 lần so với camera Starlight.

Camera Full color có 2 loại:

  • Loại thứ nhất: không có đèn led trợ sáng, được trang bị cảm biến nhạy sáng thấp nên khi trong môi trường ánh sáng yếu camera vẫn cho hình ảnh có màu. Tuy nhiên khi trời tối hẳn không có chút ánh sáng nào, dù chỉ là nhỏ nhất thì camera không thể quan sát được.
  • Loại thứ hai: Cũng được tranh bị cảm biến ánh sáng nhạy, có thể quan sát được khi ánh sáng rất yếu. Camera vẫn cho ra hình ảnh có màu. Tuy nhiên, trong những điều kiện ánh sáng tối hẳn không có chút ánh sáng nào. Camera sẽ tự động bật đèn led để chiếu sáng, giúp camera quan sát được có màu. Xem thêm một số camera có đèn LED trợ sáng.

Lưu ý một điều rằng, tất cả các dòng camera Full color sẽ không có trang bị đèn hồng ngoại.

Hình ảnh thực tế lắp camera Full color có màu không?

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của camera Full Color Dahua:

Hình ảnh thực tế camera Full color Dahua
Hình ảnh thực tế camera Full color Dahua

Từ hình ảnh trên, camera Full color lắp tại đường phố, quán bar, bãi đỗ xe đều cho hình ảnh đẹp. Đặc biệt, ban đêm ánh sáng yếu vẫn cho hình ảnh quan sát có màu.

Camera Full color lắp ở khuôn viên rộng
Camera Full color lắp ở khuôn viên rộng

Tại một môi trường khác, camera Full color lắp tại các khuôn viên rộng như sân bóng đá, sân tenis, cây xăng, trung tâm thương mại. Tất cả đều cho hình ảnh ban đêm có màu.

Có những sản phẩm camera ban đêm có màu Full color nào?

Một số mã camera của Dahua full color ban đêm có màu: HFW2249T_I8-A-LED, HFW2249E-A-LED

Các mã camera Full color Dahua 1
Các mã camera Full color Dahua 1

Một số hình ảnh so sánh thực tế của camera thường và camera Full Color:

Kết luận

Vậy có nên lắp camera đặt camera không?

Trong điều kiện không quá quan trọng về tài chính. Chúng tôi khuyên dùng camera Full color. Để đảm bảo hình ảnh chân thực nhất, Camera ban đêm có màu nhờ cảm biến rất nhạy sáng. Trong điều kiện ánh sáng yếu có màu. Nếu tối hẳn sẽ có đèn led trợ sáng tự động bật.

Nếu cần tư vấn giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị chuyên thi công lắp đặt camera Full Color cho khách hàng. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và giải pháp phù hợp.

Hotline: 0977741280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *