Camera Nhận Diện Dạng Biển Số Xe Soi Ngày Đêm Của Dahua

Camera nhận diện biển số xe ITC237 PW1B IRZ

Yêu Cầu: Camera đường phố quan sát biển số xe cả ngày lẫn đêm Dahua

Người dùng yêu cầu cần lắp camera nhận diện biển số để quan sát lấy được biển số xe oto, xe máy trên đường, ngõ phố có nhiều xe cộ qua lại liên tục. Cụ thể, anh Trọng Tú, cần giải pháp để quan sát thu thập biển số tại một số khung đường tại TP HCM và Hà Nội.

Giải pháp: Chuyên viên kỹ thuật chia sẻ giải pháp camera quan sát biển số Dahua

Hi anh Trọng Tú! Để nhìn được biển số xe quan trọng nhất vẫn là khoảng cách và góc lắp đặt. Nhìn biển xe đang chạy hay đứng im? Nếu xe đứng yên, hướng quan sát của camera thẳng đứng với biển số xe. Thì anh có thể sử dụng mã camera có khả năng zoom quang. Để zoom đến vị trí cần nhìn biển số và điều chỉnh thông số Shutter, sao cho hình ảnh rõ ràng và tốt nhất có thể. Với xe lưu thông với tốc độ cao tầm 30/40km trở lên. Nếu dùng camera hồng ngoại thì ban đêm camera bật hồng ngoại sẽ không thể nhìn thấy biển số đâu anh nhé. Đương nhiên anh phải sử dụng dòng camera chuyên dụng chụp biển số xe ITC ITC237 PW1B IRZ rồi anh nhé.

Camera nhận diện biển số xe ITC237 PW1B IRZ
Camera nhận diện biển số xe ITC237 PW1B IRZ

Cần đặt mua hoặc tư vấn giải pháp camera xem biến số ITC237 PW1B IRZ. Giải pháp kết hợp camera với phần mềm bên thứ 3 để tạo file text danh sách biển số lưu thành file. Vui lòng gọi 0977741280 hoặc điền thông tin bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn giải pháp.

    Video demo chi tiết sản phẩm camera ITC:

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *